3 ร้านเบเกอรี่ สุดอึ้งทึ่ง ที่มีโอกาสต้องเข้าไป

เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องพูดถึง และรับรองได้เลยว่าสาวๆหรือคนที่ชอบทานขนมหวานอย่างเช่น เค้ก คุกกี้ หรือเครปเค้กต่างๆก็ต้องฟินอย่างแน่นอน เพราะวันนี้นั้น เราจะแนะนำร้านเบเกอรี่ที่ขึ้นชื่อว่าอร่อยที่สุด 3 สถานที่ ที่คนรักในการรับประทานขนมหวานจำพวกนี้นั้น ต้องฟินอย่างแน่นอน ด้วยน่าตาของขนมต่างๆที่สวยจนไม่อยากจะกิน และรวมไปถึงรสชาติที่อร่อยละมุนลิ้นเป็นอย่างมาก จนทำให้ผู้คนที่ชอบในการทางคุกกี้หรือขนมเค้กในรูปแบบต่างๆนั้น ไม่พลาดกันอย่างแน่นอน และต้องหาโอกาสมาเพื่อลิ้มลองสักครั้งหนึ่ง เพราะร้านพวกนี้นั้นเป็นร้านที่มีความขึ้นชื่อ อีกทั้งยังอยู่ที่ในประเทศไทยอีกด้วย
1. Sirotan caf? The Mercury Ville เป็นร้านที่เอาใจสาวๆ หรือกลุ่มคนประเภทที่ชอบความสวยงาม น่ารักฟรุ้งฟริ้ง ที่เห็นอะไรแล้ว ก็จะไปหยิบไปจับถ่ายรูปซะหมด ซึ่งร้านนี้ก็ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก อีกทั้งในร้านนี้นั้น ยังมีสัญลักษณ์ประจำร้าน ประจำขนมต่างๆ เป็นรูปแมวน้ำตัวใหญ่ อ้วนหกลม ดูแล้วน่ารักน่าหลงใหล อีกทั้งขนมของกินไม่ว่าจะเป็นขนม เครื่องดื่ม ก็ถูกออกแบบซะจนไม่อยากที่จะกินเลย เพราะออกแบบได้สวย น่ารักมากจนไม่กล้ากิน ซึ่งในร้านนี้นั้นมีขนมหวานที่มีรสเป็นเลิศมาก ซึ่งมีเมนูแนะนำคือ Cookie n’ cream hot cake และ Strawberry Hotcake ซึ่งเมื่อมาแล้วต้องลองสั่งกินกันเลยทีเดียว ซึ่งร้านนี้นั้น อยู่ที่ พระราม 1 The Mercury Ville ชั้น 3 ที่ลุมพินี กรุงเทพจ้า
2.ลานเค้ก เป็นอีกหนึ่งร้านที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงอย่างมาก เพราะด้วยความที่ว่าเจ้าของร้านนั้นไม่ได้เป็นเจ้าของร้านแต่อย่างเดียวเท่า นั้น แต่ยังเป็นคนคิดค้นเมนูต่างๆขึ้นมาเอง และเป็นคนลงมือทำเองอีกด้วย จนทำให้ร้านนี้ได้มีเมนูใหม่ๆมาให้สาวๆหนุ่มๆที่ชอบในการขนมหวานนั้นได้เข้า มาลิ้มลองกันสักครั้ง อีกทั้งร้านนี้ยังเป็นร้านที่เน้นในเรื่องของคุณภาพของสินค้าและวัตถุดิบใน การทำขนม จนทำให้ที่นี้นั้นอร่อยแบบมีคุณภาพ และอร่อยอย่างถึงที่สุด เพราะได้รับความอร่อยและเชื่อถือได้ในเรื่องของความปลอดภัยในการกิน เพราะทุกเมนูนั้นล้วนแต่มีคุณภาพ ซึ่งร้านนี้นั้นอยู่ย่านรามอินทรา 298 แถวสะพานสูง กรุงเทพจ้า
3. Veganerie Mercury Ville ต้องบอกว่าเป็นหนึ่งร้านที่แปลกจนน่าตกใจ เพราะเป็นร้านเบเกอรี่ที่ยืนยันเลยว่า ภายในร้านของเค้านั้น ขนมทุกชนิดไม่ได้มีส่วนผสมของไข่และเนยเลย เพราะเป็นร้านที่เน้นในการเอาขนมหวานนั้นมาผสมผสานกับธัญพืช ฉีดกฎในเรื่องของขนมหวานอย่างน่าตกใจ จนใครหลายต่อหลายคนต้องจับตามองในความแปลกที่ดูมีเสน่ห์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าถึงจะแปลกนั้น ร้านนี้ก็ได้ทำให้ผู้คนที่กินนั้นตกใจกันมานักต่อนักแล้ว ทั้งเรื่องของความอร่อย ความผสมผสานขนมหวานอย่างลงตัวที่หาที่ไหนไม่ได้ ซึ่งทำให้ทั่วโลกนั้นยอมรับเลยทีเดียว ซึ่งร้านนี้นั้นต้องท้าให้ลองเพราะทุกเมนูนั้นล้วนแต่เป็นเมนูฮิตทั้งสิ้น ซึ่งสามารถเข้าไปลองลิ้มรสกันได้ที่ หลังสวน The Mercury Ville Chidlom ของลุมพินี กรุงเทพจ้า